Review đồng hồ Casio thể thao MudMaster Maharishi phiên bản giới hạn

Review đồng hồ Casio thể thao MudMaster Maharishi phiên bản giới hạn

GravityMaster và MudMaster là 2 dòng đồng hồ nam thể thao của Casio được nhiều công ty thuộc lĩnh vực khác yêu thích hợp tác nhằm mục đích tạo ra một phiên bản riêng mang tiếng nói chung của cả hai. Cuối năm 2019, G-Shock tiếp tục hợp tác với hãng thời trang Maharishi rất nổi tiếng ở Anh để thiết kế ra một model mới. Hãy cùng tìm hiểu chiếc đồng hồ Casio thể thao Maharishi GWG-1000MH này qua bài viết bên dưới.

Thiết kế thời trang và phong cách

Đồng hồ hợp tác giữa Casio và Maharishi

Nếu tính ở Việt Nam hiện nay, có lẽ chỉ rất ít bạn có thể sở hữu được phiên bản đồng hồ thể thao Casio này. Và khi đã sở hữu chắc chắn họ sẽ không muốn bán đi bởi đây là một sự độc nhất gần như ít người sở hữu. Với những G-Collector thì đây là một niềm kiêu hãnh thực sự.

Vì Maharishi là một hãng thời trang nên mẫu hợp tác này chắc chắn phải mang lại hiệu ứng fashion cực cao. Từ cái nhìn đầu tiên bạn đã thấy được sự góc cạnh mạnh mẽ cho từng chi tiết của phần bezel, nó được vát sắc nét hơn và có một bố trí cân đối hài hòa giữa 2 bên. Xung quanh phần bezel của đồng hồ Casio thể thao sẽ có 4 con ốc trang trí và không đính trực tiếp vào phần thân máy. Phần màu bên trong được phối nhiều chi tiết màu cam – một màu rất ít được sử dụng trong đại đa số các mẫu đồng hồ hiện nay. Phần kim giờ và phút được sơn màu trắng và mạ phản quang giúp bạn quan sát giờ dễ hơn. Các con số và vạch chỉ giờ được sơn màu cam tất cả.

Đồng hồ được tích hợp 6 nút bấm được làm từ kim loại với kết cấu ống trục giúp chống bụi bẩn, dầu nhớt, chống sốc tốt hơn. Phần bề mặt được cắt caro nhám chống trượt. Phần dây được đính vào log máy bằng 4 con ốc lục giác kim loại rất chắc chắn. Dây của mẫu đồng hồ Casio thể thao này được phối màu carmou tối dạng caro chấm. Phần khóa được làm kim loại mạ màu đen bóng hình chữ Y đảm bảo chắc chắn khi bạn đeo lên tay.

Mặt kính của đồng hồ nam thể thao GWR-B1000X được làm bằng sapphire chống chói khi có ánh sáng chiếu vào, vừa đảm bảo độ bền cũng như chống trầy xước và chống nứt vỡ khi va đập. Phần LCD bên trong cơ bản là giống với dòng đồng hồ Casio thể thao GWG-1000 gồm các kim chỉ giờ, phút, giây, kim phụ chỉ báo các chức năng và một khung chứa giờ điện tử và các thông số khác. Hiện tại, phiên bản này có 10 màu, mỗi màu là một sự khác biệt về thiết kế.

Tính năng GWG-1000MH

Đồng hồ GWG-100MH sở hữu tính năng Triple Sensor cao cấp

GWR-B1000X sở hữu tính năng Triple Sensor bộ 4 tính năng bao gồm: là bàn (compass), đo độ cao (altimeter), khí áp kế (barometer), Temperature (đo nhiệt độ). Giúp người dùng có thể áp dụng vào các công việc hoặc giải trí cho bản thân khi cần thiết. Để đảm bảo đồng hồ luôn cập nhật chính xác, nhà thiết kế đã tích hợp tính năng Multiband 6 giúp nó có thể bắt sóng radio trên 6 trạm của thế giới để tự động update thời gian.

Với thiết kế hoàn hảo từ vật liệu cho đến cấu trúc nên đồng hồ Casio thể thao GWR-B1000X cũng có thể chống sốc, chống bùn, chống rung, chống nước 200m. Theo các chuyên gia đã test thì đồng hồ có thể bị nhúng xuống bùn sâu mà không hề bị ảnh hưởng tới bộ máy bên trong. Với những người làm việc với máy cắt, máy đào, máy đục,… có độ rung cao cũng không hề hấn gì tới em nó.

Để màn hình hiển thị tốt trong điều kiện thiếu sáng, Casio đã trang bị cho nó 2 đèn ở mặt số và mặt kim giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn bên trong phần LCD. Và chắc chắn Tough Solar là tính năng không thể thiếu trong model cao cấp này. Các tính năng còn lại hoàn toàn giống với bản GWG-1000 basic.

Chiếc đồng hồ Casio thể thao Maharishi GWG-1000MH thực sự là một phiên bản quá hoàn hảo về thiết kế cũng như tính năng. Vì vậy, nếu có cơ hội hãy sở hữu ngay nó nhé!

Xem thêm: Best Light Bulbs For Baby Nursery
https://f5vietnam.com/top-3-dong-ho-dien-tu-nam-casio-g-shock-duoc-ua-thich-nhat-hien-nay/

https://f5vietnam.com/casio-co-nhung-dong-dong-ho-dien-tu-nu-nao/

Trả lời