Máy nông nghiệp mini đa năng được tiêu thụ nhiều nhất năm 2020

Máy nông nghiệp mini đa năng là thiết bị được sáng chế giúp thực hiện một hoặc đồng thời nhiều công đoạn trong các hoạt động nông nghiệp giúp tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian và đảm bảo hiệu quả sản xuất như mong đợi. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về thiết bị nông nghiệp được ưa chuộng và tin dùng nhất thị trường hiện nay.

Bật mí máy nông nghiệp mini đa năng tốt nhất năm 2020

Tham khảo thêm: Đơn vị sáng chế, chế tạo máy theo yêu cầu hàng đầu cả nước.

Một trong những loại máy nông nghiệp mini đa năng được bà con nông dân ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nông nghiệp đó chính là máy băm nghiền đa năng 3A do công ty CPDT Tuấn Tú phân phối ra thị trường.

Máy nông nghiệp mini đa năng

Mặc dù có kích cỡ nhỏ gọn, giá thành bình dân chỉ vài triệu đồng là bà con đã sở hữu thiết bị đa công năng và được ứng dụng rộng rãi. Để đạt được điều đó, các kỹ sư của 3A đã không ngại khó, ngại khổ bám sát và cùng thực hiện các hoạt động sơ chế thức ăn chăn nuôi để hiểu rõ khó khăn của bà con đang gặp phải.

Từ đó, đúc rút ra những nhu cầu sử dụng chính trong hoạt động chế biến thức ăn cho vật nuôi như: băm nhỏ, nghiền nát và nghiền bột. Sau bao ngày tìm tòi, nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thử nghiệm, 3A đã cho ra mắt dòng thiết bị máy băm nghiền đa năng, tích hợp 3 tính năng ưu việt giải quyết triệt để nhu cầu chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản vào trong cùng 1 chiếc máy.

Với tính năng băm nhỏ, bà con dễ dàng băm nát thân cây chuối, cỏ voi, thân ngô, rau bèo… ra thành những mẩu vụn nhỏ có kích cỡ đều nhau làm thức ăn cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc đem chế biến theo nhu cầu.

Tính năng nghiền nát nhuyễn sử dụng khi bà con muốn nghiền nát mồi tươi như: cua, cá tạp, trai, ốc ra thành dạng sệt. Giúp vật nuôi dễ nuốt, dễ hấp thu và hạn chế khả năng dây trầy xước cổ họng. Tính năng này còn được sử dụng để nghiền nát thực vật như bèo, rau để nấu hoặc trộn cám làm thức ăn chăn nuôi.

Tính năng nghiền bột khô giúp bà con nghiền nhỏ thành cám số lượng lớn các loại hạt, ngũ cốc để nấu hoặc cho con vật ăn trực tiếp.

Không chỉ đa dạng về tính năng, mà thiết bị vận hành rất ổn định và duy trì năng suất ở mức cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các quy mô chăn nuôi khác nhau, từ nhỏ lẻ hộ gia đình cho tới các trang trại chuyên canh.

Máy nông nghiệp mini đa năng 1

Máy có khả năng vận hành liên tục, ổn định và kiểm soát duy trì chất lượng thành phẩm đầu ra đồng đều và kích cỡ như mong đợi. Phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi và mọi loại vật nuôi khác nhau như: giá súc, gia cầm, thủy sản.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu máy nông nghiệp mini đa năng được ưa chuộng nhất năm 2020. Để sở hữu thiết bị ưu việt này và hỗ trợ đắc lực các hoạt động chăn nuôi, bà con có thể liên lạc tới tổng đài chăm sóc khách hàng của thương hiệu 3A và nhận hỗ trợ cụ thể.

Trả lời