Làm sạch và duy trì một lát sàn nhà để xe lồng vào nhau

Gạch lồng vào nhau có thể mang lại cho nhà xe của bạn cảm giác và diện mạo của một đường đua và vì chúng được lồng vào nhau, chúng rất dễ lắp đặt, làm sạch và bảo trì. Chúng hoàn hảo cho bất kỳ nhà để xe nào vì chúng có thể giúp giữ bê tông nguyên bản trong tình trạng nguyên sơ đồng thời cung cấp cho bạn vẻ ngoài sang trọng mà bạn muốn. Nhưng làm thế nào để bạn làm sạch một gạch lồng vào nhau cụ thể?

Làm sạch và duy trì sàn gạch lồng vào nhau nên đơn giản và dễ dàng vì chúng cho phép bụi bẩn, mảnh vụn và chất lỏng chảy qua gạch.

Điểm bảo trì thường xuyên

Khi bạn muốn làm sạch sàn nhà của bạn bắt đầu bằng cách dọn sạch bất kỳ mảnh vụn lớn nào như lá, cát và cát bằng cách sử dụng máy thổi sân hoặc cửa hàng trống. Việc quét hoặc hút chân không tốt thường sẽ mang lại cho các ô lồng vào nhau diện mạo mới mà bạn đang cố gắng đạt được.

Nếu bạn không đào được dấu chân ướt, cơn mưa gần đây đã để lại cho bạn hoặc bạn muốn loại bỏ các vết trầy đen mà chiếc xe của bạn đã tạo ra trên sàn nhà để xe, bạn có thể sử dụng chất tẩy nhờn nhẹ để xử lý dung dịch tẩy rửa trên gạch ẩm ướt. Bạn cũng có thể sử dụng bộ đệm sàn cho việc này.

Bụi bẩn rơi qua các lỗ đục cũng có thể  quy trình sơn epoxy được loại bỏ dễ dàng bằng cách chạy qua gạch với cửa hàng trống khi cần thiết. Các ô xếp xen kẽ như các gạch từ Raceseck và Armorpoxy có hệ thống kênh một phần tư inch được thiết kế ở mặt dưới của gạch. Điều này cũng cho phép loại bỏ bụi bẩn bằng ống áp lực cao hoặc máy rửa điện. Hơi nhấc các cạnh trước của sàn lên và rửa gạch từ sau ra trước.

Nếu sự cố tràn xảy ra hoặc bạn cần truy cập vào tầng bên dưới, bất kỳ gạch hoặc phần riêng lẻ nào của gạch có thể dễ dàng được gỡ bỏ khỏi sàn. Đầu tiên, bạn sẽ cần xác định vị trí góc chính xác để nâng; đây sẽ là góc mà hai mặt chốt của gạch gặp nhau. Sử dụng dụng cụ mở hộp sơn hoặc tuốc nơ vít đầu phẳng để nâng góc. Hủy bỏ các gạch bằng cách nhấn xuống các bên được lặp và nâng lên các bên chốt. Để đặt các viên gạch trở lại đúng vị trí, hãy căn chỉnh lại các đầu nối được gắn và chốt của bạn và khóa liên động sơn epoxy kcc  bằng cách ấn chặt các viên gạch lại với nhau.

Điểm bảo trì chung

Nếu muốn bạn có thể áp dụng kết thúc sàn cho sàn liên khóa. Bạn có thể làm điều này bằng cách áp dụng 2 đến 3 lớp sơn phủ sàn acrylic thương mại chất lượng cao với cây lau nhà sạch. Một lớp phủ acrylic có thể bảo vệ gạch khỏi vết bẩn lốp xe trong khi cũng cho nó một lớp sơn bóng. Tránh hàn hoặc kéo các vật sắc nhọn trên gạch để tránh làm hỏng nó.

Sự cố tràn từ dầu và chất lỏng nên được lau càng sớm càng tốt bởi vì chúng có thể hoạt động theo cách của chúng bên dưới gạch và tiếp xúc kéo dài có thể làm hỏng gạch. Ngoài ra, tiếp xúc với nhựa thông, chất làm loãng, parafin định mức sơn epoxy và tinh thần bị methyl hóa sẽ có phản ứng hóa học đối với gạch đan xen.

Thường xuyên làm sạch và bảo trì gạch lát sàn lồng vào sonsanepoxy.vn nhau có thể giúp đảm bảo sàn nhà để xe của bạn sạch sẽ và chúng tồn tại trong một thời gian dài.

>> Xem thêm:

https://f5vietnam.com/ky-thuat-nuoi-ca-nheo/

https://f5vietnam.com/tong-hop-cach-chua-dau-bung-kinh-khong-dung-thuoc-hieu-qua/

Trả lời