Bluetooth trên đồng hồ Edifice Casio có những tác dụng gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại tích hợp thêm bluetooth trên đồng hồ Edifice Casio. Bởi vì đây là một công cụ hoàn hảo để bạn thực hiện nhiều tác vụ khác với điện thoại kết nối, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng đồng hồ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của tính năng kết nối bluetooth mang lại nhé!

Những tác dụng mà bluetooth mang lại

Qua quá trình trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy những chiếc đồng hồ Casio Edifice có kết nối bluetooth sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Đó là:

Điều chỉnh thời gian tự động

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hiện tượng giờ bị sai lệch. Đồng thời cũng không phải tốn thời gian, công sức cài đặt thời gian thường xuyên. Hãy kết nối đồng hồ Edifice Casio với điện thoại thông minh thông qua bluetooth. Trong phạm vi kết nối, đồng hồ sẽ tự động đồng bộ thời gian theo thời gian thực trên điện thoại. Chức năng này hoạt động vô cùng chính xác dù bạn sử dụng giờ địa phương hoặc đang ở nước ngoài. Thật tiện lợi phải không?

Tinh chỉnh giờ thế giới bằng điện thoại

Tác dụng thứ hai mà một chiếc đồng hồ Edifice Casio có kết nối bluetooh mang lại đó là dễ dàng tinh chỉnh, xem giờ thế giới. Các giờ chuẩn trên các thành phố lớn của các nước hiện nay đều được cập nhật trên ứng dụng Casio Watch. Khi điện thoại kết nối với đồng hồ, bạn hãy truy cập vào ứng dụng sẽ hiển thị các giờ thế giới. Sau đó, bạn cần thao tác để tinh chỉnh hoặc xem giờ thế giới phù hợp, số lượng múi giờ tùy thuộc vào từng loại đồng hồ.

Tìm điện thoại/đồng hồ từ xa

Sẽ có nhiều lần bạn quên mất chiếc đồng hồ Edifice hoặc điện thoại của mình đang ở đâu. Tuy nhiên, nếu bạn có 1 trong 2 thiết bị và đã kết nối với thiết bị còn lại bằng bluetooth thì đừng quá lo lắng. Hãy thao tác với chức năng tìm điện thoại trên đồng hồ và ngược lại. Trong phạm vi 10m đổ lại, thiết bị thất lạc sẽ phát ra tiếng bip hoặc âm thanh cài đặt trước. Sau đó, bạn chỉ cần định vị vị trí có âm thanh phát ra để tìm kiếm dễ dàng.

Hỗ trợ đặt báo thức từ điện thoại

Chức năng thứ tư khi chiếc đồng hồ Edifice Casio đã được kết nối với điện thoại thông minh đó là dễ dàng đặt báo thức bằng điện thoại. Điều này đồng nghĩa bạn không cần mày mò hay mất thời gian chỉnh trên đồng hồ. Hãy đặt báo thức bằng điện thoại trước, sau đó đồng bộ sang đồng hồ. Ngay lập tức đồng hồ đã được thiết lập chức năng báo thức đúng với nhu cầu. Do vậy, các kế hoạch công việc theo thời gian biểu sẽ được nhắc nhở chính xác.

Gợi ý mẫu đồng hồ Edifice Casio Bluetooth lý tưởng

Sản phẩm đồng hồ Casio Edifice có kết nối bluetooth chúng tôi muốn giới thiệu ở đây đó chính là EQB-1100D-1ADR. Thiết kế dây đeo, vỏ, vành đều được làm từ thép không gỉ hiện đại. Phong cách táo bạo, mạnh mẽ và thể thao, vô cùng phù hợp với doanh nhân, vận động viên và tiếp viên hàng không. Bên cạnh bluetooth phiên bản mới, đồng hồ còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác.

Đầu tiên phải nói đến chức năng xem giờ chuẩn xác với độ sai số tối đa 15 giây/tháng. Lịch vận hành tự động, đo thời gian, bấm giờ, quay ngược thời gian thông minh. Chuẩn chống nước 100m tiên tiến, an tâm trước mọi hoạt động tiếp xúc với nước. Pin sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, một lần sạc đầy có thể dùng được đến 19 tháng, gần như sử dụng vĩnh cửu.

Như vậy, đồng hồ Edifice Casio có kết nối Bluetooth rất tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày phải không? Nếu như bạn yêu thích sự hoàn hảo, đa năng, hiện đại và bận rộn thì dòng sản phẩm này sẽ vô cùng phù hợp.

———-

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://f5vietnam.com/10-tac-dung-khong-ngo-ma-dong-trung-ha-thao-mang-lai-cho-suc-khoe-con-nguoi/

https://f5vietnam.com/diem-nhanh-nhung-mau-dong-ho-the-thao-casio-day-mau-sac-danh-cho-nam/

Trả lời