Thuê xe rước dâu theo mệnh chọn màu như thế nào thì hợp?

 Ngày cưới là một ngày rất quan trọng đối với các cặp đôi. Vào ngày này mọi sự đều phải được chuẩn bị thật cẩn thận về các vấn đề như: phông rạp, địa điểm, thiệp,…Trong đó, vấn đề thuê xe rước dâu cũng là một trong những điều khiến nhiều người đau đầu. Bài viết này xin cung cấp cho bạn những thông tin để cần thiết để có thể chọn màu xe hợp mệnh với cô dâu trong ngày cưới giúp bạn bớt đi nỗi lo trong ngày trọng đại của mình.

Nguyên lý ngũ hành trong chọn màu xe hoa

 Trong ngày cưới, khi thuê xe rước dâu thì bạn nên chọn màu xe hợp với mệnh của cô dâu. Vì mục đích của xe là để rước dâu nên chọn theo mệnh của cô dâu là hoàn toàn phù hợp.

 Các cặp mệnh sinh theo nguyên lý ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Các cặp mệnh khắc đó là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Khi chọn xe hoa bạn nên chọn theo các cặp sinh và tránh các cặp khắc. Điều này sẽ mang lại ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân thuận hòa ngay từ khi bắt đầu ngày cưới.

 Nguyên lý ngũ hành rất cần thiết trong việc chọn màu xe đón dâu

Chọn màu xe theo mệnh cô dâu hợp phong thủy

 Các màu sắc tượng trưng cho mệnh nên chú ý khi thuê xe rước dâu: Mộc – màu xanh lá cây, Thổ – màu vàng, Kim – màu trắng, Hỏa – màu đỏ, Thủy – màu đen. Khi chọn xe cho cô dâu mệnh Mộc những màu ưu tiên nhất đó là xanh biển, đen, tím than. Đây là những màu mang đến sự bình an, may mắn nhằm hứa hẹn một tương lai cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hoàn hảo cho các cặp đôi.

 Nếu trong trường hợp nơi bạn thuê xe không có những màu trên thì bạn có thể chọn màu nâu, đỏ, cam và đặc biệt cần tránh màu trắng, bạc và vàng ánh kim. Đối với cô dâu mệnh Hỏa thì những màu nên chọn đó là xanh lá cây, đỏ, cam và cần tránh màu đen và trắng vì đây là màu khắc với mệnh.

 Màu xe phong thủy hợp mệnh cô dâu

 Nhà trai có thể chọn các màu như nâu, trắng, vàng để hợp với cô dâu mệnh Kim và cần tránh những màu xung khắc như xanh lá cây, đỏ, cam. Với những người vợ tương lai có mệnh Thổ thì chú rể nên chọn xe hoa có màu đỏ, bạc, trắng, nâu và cần loại bỏ những chiếc xe màu xanh lá cây. Cuối cùng, với những cô dâu mệnh Thủy thì những chiếc xe có màu trắng, xanh biển, xanh lá cây sẽ là một lựa chọn đúng đắn và cần tránh những màu xe nâu, vàng. 

 Nói chung, việc chọn màu xe vô cùng quan trọng. Điều này góp phần mang đến cho các cặp đôi một lễ cưới trọn vẹn nhất, đảm bảo cho bạn sự yên bình, may mắn với hứa hẹn cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Địa chỉ uy tín cho thuê xe cưới tại Hà Nội

 Datxeviet là công ty chuyên cung cấp các loại xe cho thuê trong dịp cưới hỏi, du lịch,…Hoạt động với tiêu chí “Nỗ lực phát triển, phá bỏ mọi rào cản”, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ cho bạn về phương tiện đi lại. Mang đến cho bạn những loại xe chất lượng và những chuyến đi an toàn, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động.

 Địa chỉ cho thuê xe rước dâu uy tín số 1?

 Như vậy, việc thuê xe rước dâu cũng không phải một vấn đề đơn giản, làm theo hứng. Mà điều cần thiết đó là phải chọn lựa xe có màu sắc hợp với mệnh cô dâu để mang lại nhiều điều tốt lành trong ngày cưới và cũng như cuộc sống hôn nhân sau này.

>> Xem thêm:

https://f5vietnam.com/phat-hanh-hoa-don-dien-tu-dam-bao-bao-mat-thong-tin/

https://f5vietnam.com/dieu-kien-ban-nha-o-hinh-thanh-trong-tuong-lai/

Trả lời